Grand Theft Auto (GTA) hay còn được gọi là "GTA 5", là một trong những tựa game hành động và phiêu lưu ăn khách nhất trên thị trường game hiện nay. Được phát triển bởi hãng Nexon, GTA 5 mang đến cho người chơi những trải nghiệm đầy hấp dẫn và thú vị trong thế giới tàn bạo của tội phạm và võ sĩ võ thuật.

Trong GTA 5, người chơi sẽ nhập vai vào những nhân vật hành động, điều khiển các anh hùng với những khả năng chiến đấu đặc biệt, sử dụng vũ khí và chiến thuật để chiến đấu với đối thủ. Trò chơi chia thành nhiều chế độ chơi đa dạng như Đấu đội, Đấu solo, Chiến tranh giữ cứ điểm, Đấu đơn đối kháng, v.v. Điều này giúp người chơi có nhiều cơ hội thử sức và trải nghiệm những trận đấu sôi động và căng thẳng.

Cách tải gta 5 miễn phí trên điện thoại Android

Bước 1: Kích hoạt tính năng cho phép tải các ứng dụng APK (Ứng dụng không rõ nguồn gốc) theo thao tác sau:

Vào cài đặt → Chọn Cài đặt bổ sung → Chọn mục “An toàn và Bảo mật” → Kéo xuống, tại mục “Quản lý thiết bị” chọn “Không rõ nguồn gốc) → Chọn “Cho phép”

Bước 2: Tải file nén trò chơi GTA 5 về điện thoại theo link sau: TẠi ĐÂY

Bước 3: Giải nén file, tại thư mục Download, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bấm vào biểu tượng file nén khoảng 3 giây
Chọn lệnh có dấu 3 chấm
Chọn “Giải nén”
Đặt tên cho file tùy thích


Bước 4: Thiết lập file APK vào điện thoại bằng cách bấm vào file vừa đổi tên và tìm đến file có đuôi .apk → nhấn vào file này để tiến hành Cài đặt file APK
Bước 5: Thực hiện sao chép nội dung file còn lại vào điện thoại theo đường dẫn: Vào bộ nhớ trong → Android → OBB.

Cuối cùng, tại màn hình chính, bấm chọn biểu tượng game GTA 5, chọn lệnh Cho phép truy cập ảnh, nội dung nghe nhìn và tệp trên thiết bị. Sau đó, bạn có thể trải nghiệm game GTA 5 ngay trên “dế yêu” của mình.

GTA 5 mang đến cho người chơi một trải nghiệm hoành tráng với đồ họa tuyệt đẹp và âm thanh sống động. Hệ thống vũ khí và nhân vật đa dạng, các chế độ chơi đa dạng cùng với tính cạnh tranh cao trong trò chơi làm cho GTA 5 trở thành một trong những tựa game trực tuyến phải chơi hàng đầu.

Tóm lại, GTA 5 là một tựa game hành động và phiêu lưu đáng chơi với lối chơi hấp dẫn và cách cài đặt đơn giản, nhanh chóng. Nếu bạn là fan của thể loại game bắn súng và yêu thích thế giới tội phạm, hãy tải ngay GTA 5 về điện thoại hoặc máy tính của bạn và bắt đầu cuộc hành trình đầy mạo hiểm và thử thách trong thế giới đầy kịch tính này.