Ngoài việc cung cấp các sản phẩm Sticker độc quyền in sẵn tại Nhà Máy Sticker, chúng tôi cũng nhận in theo yêu cầu các loại Sticker, Decal, Logo Thương hiệu khác nhau cho các doanh nghiệp. Khách hàng có thể chọn chất liệu in sticker phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Chúng tôi sử dụng chất liệu sticker, logo 5 lớp (layer) tem vinyl để in, được khách hàng thường đặt để dán trang trí lên các bề mặt cứng như mũ bảo hiểm, laptop, xe máy, xe ô tô, vali nhựa và cửa nhà. Sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao, độ bám tốt và chống nước 100%. Đặc biệt, nhờ được cán lớp màn Vinyl cao cấp, sticker không phai màu và không bong tróc. Độ bền của sticker rất cao, có thể chịu đựng được 3-5 năm hoặc hơn nếu không bị va chạm mạnh.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các loại decal vinyl khác như decal PVC sữa đã được cán màn mờ hoặc bóng. Loại decal này có độ bền cao, không bị phai màu và chống nước. Chúng tôi cũng có decal trong suốt thường dùng để dán lên ly thủy tinh, ly nhựa và cửa kính.

Đối với hình dạng sticker, chúng tôi có 2 dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dạng sticker đầu tiên là Die Cut, được cắt rời thủ công. Dạng sticker thứ hai là Kiss Cut, được cắt bằng máy cắt laser. Cả 2 dạng sticker này có nhiều hình dạng và kích thước đa dạng, tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà khách hàng mong muốn.

Xem thêm: https://www.tamaiaz.com/blogs/112014/Vi-sao-nen-chon-dich-vu-in-the-nhua-gia

https://www.tamaiaz.com/blogs/34695/Lam-the-nao-de-chon-duoc-dich-vu-in-an