Bộ đồng phục công sở được coi là điều giữ chức năng quan trọng hàng đầu trong việc thể hiện văn hoá của một doanh nghiệp. Theo đó, đồng phục phương thảo với lịch sử thành lập và công tác bài bản trong nhiều thập kỷ qua tự hào là đơn vị uy tín số một toàn quốc trong lĩnh vực may đo, thiết kế quần áo tập thể chốn office.

Các đồng phục công ty được xây dựng đồng nhất từ sắc thái, vật liệu cũng như mẫu mã, khác hẳn độc nhất đến từ số đo kích thước cơ thể của mỗi nhân viên.

Bộ trang phục đồng nhất công sở kiện toàn gồm áo sơ mi, quần tây , chân váy kèm áo vest đối với nữ, các quần áo như sơ mi, quần âu, áo gile và vest được ứng dụng đối với nam.

Không chỉ là các bộ đồ cơ bản như trang phục đồng nhất sơ mi công sở phối quần tây đen, ngày nay các mẫu thời trang trang phục đồng nhất công sở đã đa dang dạng hơn về chủng màu và thiết kế

Là quần áo cần thiết của mọi tổ chức , đồng phục công sở không những tạo sự đồng bộ giữa mỗi cá nhân mà còn mang sự thẩm mĩ thời trang đặc trưng của môi trường văn phòng.