Kể từ khi đã trình ra tấm vé máy bay chi phí rẻ của bản thân rồi thì đến phàn hành lý ký gởi, hành lý ký gởi là dạng hành lý bạn cần ký gởi bên dưới gầm tàu bay kể từ khi hoàn thiện hồ sơ check in , hành lý sẽ được bằng truyền đẩy ra xe cho nhân sự bùng lên khoang gầm phi cơ. Chúng ta sẻ nhận lại lúc kết thục chuyến bay , hành lý sẽ được nhân sự phi trường vận chuyển đến bằng truyền lối thoát của bạn.

Tùy vào hãng hàng không và hạng vé bạn mua mà vé của bạn có hành lý ký gởi hay không ,
đối với thương hiệu vé trong nước như vietjet và jetstar hạng cấp ba và khuyến mại sẽ không tính hánh lý ký gởi vào. Những người nên mua thêm vào nếu muốn. Với vietnam airline thì bao giờ cũng có mức phí 20kg ký gởi trong vé.

đối với những chuyến bay toàn cầu thì vui lòng cập nhật đến các booker vnbay để được bảo ban thêm về định mức ký gởi được không lấy tiền.

Hành lý ký gởi được chia ra thành nhiều gói với chi phí không giống nhau : 15kg, 20kg, 25kg, 30, 35, 40kg

Vì nguyên nhân thể trạng và ổn định, mỗi kiện hành lý ký gởi không được vượt qua 32kg và /hoặc tổng kích cỡ ba chiều ( dài, rộng , cao ) không được vượt qua 203 cm. Kích cỡ không quá : 119cm x 119cm x 81cm.
Các bạn nên để ý các dữ liệu mấu chốt sau đây

Nếu mỗi kiện hành lý ký gửi khi đi máy bay  của mọi người vượt qua 32kg, mọi người sẽ được đề nghị đóng bọc lại hành lý hoặc được đề nghị gởi theo đường sản phẩm.
Thủ tục với chất lỏng với hành lý ký gửi

Chất lõng được mang trên hành lý ký gởi, dẫu vậy cần phải đóng gói tỉ mỉ, xuất phát từ rỏ ràng và phải ký giấy miễn trừ nghĩa vụ. Bạn có khả năng mang nhiều nhất không quá 5 lít với chuyến bay quốc nội. Các sản phẩm bị ngăn cấm :