Sponsored
Ca sĩ Khởi My là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng của làng nhạc Việt Nam với giọng hát trẻ trung và sôi động. Cô nàng này đã trở thành tâm điểm của sự chú ý của khán giả và truyền thông nhờ vào các ca khúc hit như Người lạ ơi", "Anh đang nơi đâu" hay "Từ hôm nay". Dưới ánh đèn sân khấu hay trên màn ảnh nhỏ, Khởi My luôn biết cách kết hợp giọng hát cùng với các kỹ năng biểu diễn để tạo được ấn tượng mạnh mẽ với người xem."

#doanhnhanonline, #Khởi_My
Ca sĩ Khởi My là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng của làng nhạc Việt Nam với giọng hát trẻ trung và sôi động. Cô nàng này đã trở thành tâm điểm của sự chú ý của khán giả và truyền thông nhờ vào các ca khúc hit như Người lạ ơi", "Anh đang nơi đâu" hay "Từ hôm nay". Dưới ánh đèn sân khấu hay trên màn ảnh nhỏ, Khởi My luôn biết cách kết hợp giọng hát cùng với các kỹ năng biểu diễn để tạo được ấn tượng mạnh mẽ với người xem." #doanhnhanonline, #Khởi_My
DOANHNHANONLINE.COM.VN
Khởi My là ai? Tiểu sử & sự nghiệp mới nhất của ca sĩ Khởi My
Ca sĩ Khởi My là một trong những cái tên được rất nhiều bạn trẻ biết đến. Là một ca sĩ trẻ tuổi nhưng Khởi My đã có đóng góp rất nhiều cho nền ca nhạc nước nhà. 
0 Comments 0 Shares
Sponsored

Sponsored
Al-Quds University