Sponsored
Những ca khúc pop ballad giàu chất tự sự và sâu lắng đã nổi bật được ưu điểm của Ái Phương -giọng nữ trung, cộng cách hát truyền cảm và quyến rũ. Song song ấy mang khả năng phát âm và hát tiếng Anh hơi chuẩn, Ái Phương cũng tạo ấn tượng riêng mang những ca khúc nhạc nước ngoài, không những thế Ái Phương cũng với khả năng chơi đàn piano khá thạo khi hài hòa biểu diễn.

Với music video Hai thế giới được ra mắt vào cuối năm 2013, Ái Phương đã mô tả 1 hình ảnh mới cá tính và năng động hơn, đây cũng là một sự thử nghiệm cho phong phương pháp mới của Ái Phương.

#doannhanhonline, #Ái_Phương
Những ca khúc pop ballad giàu chất tự sự và sâu lắng đã nổi bật được ưu điểm của Ái Phương -giọng nữ trung, cộng cách hát truyền cảm và quyến rũ. Song song ấy mang khả năng phát âm và hát tiếng Anh hơi chuẩn, Ái Phương cũng tạo ấn tượng riêng mang những ca khúc nhạc nước ngoài, không những thế Ái Phương cũng với khả năng chơi đàn piano khá thạo khi hài hòa biểu diễn. Với music video Hai thế giới được ra mắt vào cuối năm 2013, Ái Phương đã mô tả 1 hình ảnh mới cá tính và năng động hơn, đây cũng là một sự thử nghiệm cho phong phương pháp mới của Ái Phương. #doannhanhonline, #Ái_Phương
DOANHNHANONLINE.COM.VN
Ái Phương là ai? Tiểu sử & sự nghiệp ca sĩ Ái Phương mới nhất
Nhắc đến những giọng ca vàng của showbiz Việt Nam thì Ái Phương chính là giọng ca không thể bỏ qua. Cô nổi tiếng với chất giọng trầm ấm, dịu dàng và cao vút.
0 Comments 0 Shares
Sponsored

Sponsored